Strč prst skrz krk

2010-03-29

2007 matseðill

Filed under: Matur — Jón Lárus @ 23:41

Að undanförnu hafa framandi réttir á borð við akurhænur, myrkilsveppi, andaegg og andabringur verið á boðstólum hjá okkur. Ástæðan fyrir þessu var að okkur áskotnaðist svolítið af þessum fáséðu hráefnum þar sem þau voru að renna út. Við ekki ósátt við þessa stöðu. Eina vandamálið að finna uppskriftir fyrir hráefnin.

2 athugasemdir »

  1. Það sem lagt er nú á mann!

    Athugasemd af hildigunnur — 2010-03-31 @ 00:09 | Svara

  2. Jæja, segðu😉

    Athugasemd af Jón Lárus — 2010-04-1 @ 00:10 | Svara


RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s

Bloggaðu hjá WordPress.com.

%d bloggers like this: