Strč prst skrz krk

2010-10-29

Suðu og bökunartímar

Filed under: Uncategorized — Jón Lárus @ 22:36

Hvernig ætli standi á því að farið sé með suðutíma á alls kyns pasta og hrísgrjónum eins og væru þeir hernaðarleyndarmál? Oftar en ekki þarf maður að velta umbúðunum fram og til baka til að finna þessar upplýsingar. Heyrir til undantekninga að þær séu gefnar upp þannig að sjáist strax. Sama má segja um bökunartíma eins og á smábrauðum og hvítlauksbrauðum. Lenti í einu svona atviki fyrir nokkrum dögum. Þurfti að fara alveg í smáa letrið til að finna hversu lengi ég ætti að baka hvítlauksbrauð. Auðvitað getur maður fylgst með hvernig gengur en maður vill bara geta skellt þessu af stað og stillt ca. tíma.

2 athugasemdir »

  1. Ég kannast við þetta.
    Ég átti í efileikum við að finna þetta ,líka, upplýsingar um síðasta söludag og fleira… þetta versnaði stöðugt..þangað til. ég var kominn vel á fimmtugsaldur.þá fékk ég mér gleraugu og þetta birtist allt aftur

    Athugasemd af Einar... — 2010-10-31 @ 01:11 | Svara

  2. Já, það er nú ekki málið í mínu tilviki; ég tek af mér gleraugun til að geta lesið smáa letrið.

    Athugasemd af Jón Lárus — 2010-11-3 @ 21:24 | Svara


RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s

Bloggaðu hjá WordPress.com.

%d bloggers like this: