Strč prst skrz krk

2011-01-19

Skemmd vín löguð frh.

Filed under: Vín — Jón Lárus @ 23:25

Skrifaði fyrir nokkru þessa færslu um hvernig væri hugsanlega hægt að laga korkuð vín. Núna fyrir nokkrum dögum þá opnuðum við eina slíka í matarboði. Ákváðum þá að nota tækifærið og láta reyna á staðhæfinguna. Helltum víninu í skál og krumpuðum svo væna lengju af matarfilmu og settum útí. Hrærðum svo í þessu og létum standa smá stund. Niðurstaðan var síðan sú að það virtist draga úr korkaða bragðinu, þó það hyrfi ekki alveg. Enda kannski ekki við því að búast. Spurning líka hvort við vorum nógu þolinmóð og einnig hvort endurtekin meðferð myndi auka árangurinn. Þetta er greinilega efni í framhaldsrannsókn.

Færðu inn athugasemd »

Engar athugasemdir ennþá.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s

Bloggaðu hjá WordPress.com.

%d bloggers like this: